Finger Scan HIP CMI819u

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขอบอกว่า อึด ถึก ทน!!! ไม่หยิบขึ้นมาพูดถึง ไม่หยิบขึ้นมารีวิวคงไม่ได้ เขาเป็นเจ้าแห่ง เครื่องสแกนลายนิ้วมือ สำหรับบันทึกเวลาการทำงานของพนักงานแน่นอนว่าจะเป็นรุ่นไหนเสียไม่ได้นอกจาก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u !! รุ่นนี้ถือว่าเป็นที่กล่าวขานและโด่งดังมากในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม เพราะรองรับปริมาณคนได้เยอะ รองรับการกด รองรับการกระแตก รองรับการใช้งานที่หนักหน่วง!!! เอาสิมาแบบไหน เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u ก็รับไหว ไม่โม้! เรื่องจริง! เขียนรีวิวจากลูกค้าที่ใช้งานจริง!!

 

เรามาเริ่มกันที่รูปลักษณ์อันสวยงามชดช้อยของ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u กันก่อนเลย!!! คือต้องบอกว่าเขามาพร้อม มาเต็ม!!!ทั้งขนาดของหน้าจอที่กว้างมาก แบบผู้ใช้งานอายุเยอะๆ ยังไม่มองเห็น ไม่เชื่อดูภาพประกอบได้เลย!!  ตัวเครื่องออกแบบสวยงาม 2 สี ทูโทน ผลิตจากวัสดุอย่างดี แข็งแรง หนา แน่น!!! ไม่แปลกใจที่เขารองรับการใช้งานที่หนักหน่วงได้อย่างสบาย!!!

อีกหนึ่งความโดดเด่นที่อยากบอก นั้นก็คือ.. ปุ่มกดหน้าจอ มันดียังไง มันต่างยังไง แน่นอนว่ามันต้องต่างสิ!!! เพราะ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u มีปุ่มกดด้านข้างหน้าจอถึง 8 ปุ่ม แต่ล่ะปุ่มก็ทำหน้าที่ต่างกัน จะกดก่อนสแกนเพื่อเข้างาน จะกดเพื่อให้เครื่องรับรู้ว่าออกงาน หรือฟังก์ชั่นอื่นๆ ก็กดเลย กด กด กดสบายใจทั้งผู้ใช้งานและ HR ในการดูข้อมูลสรุปเวลาการทำงาน

นอกจากนี้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u ยังรองรับลายนิ้วมือได้สูงถึง 3,000 ลายนิ้วมือ คำนวณดูสิ!!! ถ้าใช้คนล่ะ 2 นิ้วในการเก็บข้อมูลจุดพนักงานได้ถึง 1,500 คนแหนะ เยอะใช่มั้ยล่ะ!!! และยังรองรับบัตร rfid รวมถึงรหัสผ่านได้อีกด้วย จะเลือกเข้างานแบบไหนก็จัดได้เลย!! ในส่วนการเก็บข้อมูลรายการบันทึกเก็บได้สูงสุด 100,000 รายการบันทึก โห ข้อนี้จุใจ!!!

ยัง!!! ความดีงามของ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u ยังไม่จบเพียงแค่นี้ในเรื่องการเชื่อมต่อข้อมูลกับโปรแกรมต้องบอกว่านิ่งมาก ไม่มีสะดุด ลื่นไหล ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ถามถึงความรวดเร็วก็ไม่แพ้รุ่นใดๆ เพราะใช้เวลาเพียงแค่ 1 วินาทีก็สแกนเสร็จแล้ว.. ลองคิดสิ? หาก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u ทำงานเร็วขนาดนี้หมดปัญหาเรื่องคนเข้าคิวรอสแกนกันแน่นอน!!!

และด้วยความที่ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u คือหนึ่งในสมาชิกของ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ซีรีย์ U (ยู) จึงทำให้หมดปัญหาเรื่องการใช้งานข้ามรุ่นแล้วจะโอนถ่ายลายนิ้วมือกันไม่ได้ ไม่ว่าเราจะใช้รุ่นเดียวกัน หรือรุ่น cmi817u หรือรุ่นอื่นๆ ก็โอนถ่ายลายนิ้วมือกันได้สบ๊ายยย

แนะนำให้อ่านบทความก่อนหน้า รีวิว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi817u บทความนี้จะเขียนถึงความสามารถโดยภาพรวมของ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ซีรีย์ U (ยู) ไว้ให้ศึกษากัน คลิ้กเข้าไปที่นี้เลย รีวิว เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi817u

และนำให้เลือกใช้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u หากลูกค้าเป็นองค์กรขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ หรือโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อเขาอึด เขาทน เขารองรับงานหนักได้ดี แนะนำเลย!!! เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi819u

แต่หากสนใจรุ่นอื่นความสามารถก็ไม่แพ้กัน ต่างกันเพียงแค่บอดี้ (หน้าตา) และจำนวนลายนิ้วมือที่รองรับได้ก็ลองไปดูกันได้ที่

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi817u

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณ ญา 081-621-9066 

Line: sasirapassorn

 
https://4.bp.blogspot.com/-lySptAtMViY/WBtapl1y-8I/AAAAAAAABGU/LJTgwe8hadYuU1CFzK3Krk5QIFgpDgsiACLcB/s1600/kc.jpg

 

SASI FINGER SCAN

24/1 หมู่ 13 ราชาเทวะ บางพลี สมุทปราการ 10540

HOT LINE 081-621-9066  24 ชั่วโมง

E-mail: sasirapassornthongdech@gmail.com

http://www.เครื่องสแกนนิ้วมือ.net/

http://www.xn--12cfj7ea2cj0bx2ah5f6aj6jwa9i0a.net

http://www.sasifingerscan.com/


 

Visitors: 15,345